FirstTimeMom

advisable po ba sa 4 months breastfeed baby na mag start ng kumain sa solid food ?#firstbaby #advicepls

7 Replies

sa ibang bansa kasi gaya ng Australia, pwede na pag 4 months pag may signs na ready na sila to eat solid foods pero dito kasi 5-6 months pa :)

If baby shows all the readiness sign for him/her to start solids then pwede po pero if hind, wait until 6 months 🙂

better to wait na mag 6months para sure na ready na ang gut ni baby

wait until 6 months momshie para mas safe

No advisable parin po na 6 months👍

no po

No.