katinko

advisable po ba gamitin ang katinko kapag nasakit yung tummy? 6mos. preg. po siya. ty sa answer??

12 Replies

Okay lng nman mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Ako eversince nag start magbuntis dahil sa mga cramps sa katawan at back pain naglalagay aq until now ng katingko, pero di ko nilalagyan sa may tummy area. Di naman masama maglagay may mga kakilala aqng mumsh na gumamit ng katingko wala naman nangyaring masama sa baby nila..

When I was pregnant always sumasakit tiyan ko kasi sobrang kabagin ako, pero pinagbawalan ako ng ob ko na mglagay sa tiyan sa likod lng and gilid ng tiyan ko

Para sakin Momsie anything na ipapahid sa tyan ay di maganda for your baby kase pag naabsorb yun baka d mkabuti sa baby.

Okay lang po as long as wala kayong skin allergy or Hindi sensitive skin nyo.

Hnd cya pwde ilagay sa tiyan. Pwde lng cya sa sentido at sa ilong.

Nope, never ako ng lagay sa tummy ko ng any liniment.

As far as I know kasi hindi siya advisable mumsh.

thank U po sa mga sagot niyo😘

Bawal po sya ilagay sa tiyan