bigkisan

Advisable ba na bigkisan si baby? 1st time mom here. As per pedia kc, hindi na daw need. Sabi nmn ng byenan ko, mag bigkis daw si baby ko. 21 day old baby girl....

21 Replies

baby qoh naka bigkis gang mag 1yrs old cya.

Maganda po kapag may bigkis mommy. Para iwas din sa kabag si baby.

Pedia po ba byenan mo? Sa kanya ka na pang magpacheckup.

4y ago

ok lng naman bigkisan ang baby. wag lng mahigpit kasi pag naiyak ang baby naalsa ang pusod. that's why yong iba binibigkisan. wala naman pong masama. sa hospital bawal po talaga may bigkis. di naniniwala mga doctor ei. sa 2 babies ko binigkis ko rin. winala ko lng nung naghilom n pusod.

Mas sundin mo ang pedia kesa sa biyenan mo.

No need na madam, dagdag trabaho lng un.

Momsh baby ko 11mos na nag-bigkis. 😊

Sunod na lang po kayo sa pedia ni baby

Hindi need bigkisan ni bb sis...

Baby k nakabigkos 3 months old

No need