Bigkis kailanga b?

Kailangan nga po ba talagang bigkisan ang baby at painumin ng mapait para daw tanggal kabag? 1month old plang po si baby ko #1sttime_mom

2 Replies

Hello. Paniniwala ng mga oldies. Sa hospital hindi na binigkisan baby ko nuon kahit may dala ako. Dapat milk lang ang laman ng tyan ni baby. Nakukuha ang kabag sa hangin na nalulunok ng baby at kapag hindi nakaka burp.

2y ago

Newborn or infant hindi po binibigkisan.

Wag po kayo magpapainom ng kahit ano sa baby under 6mons. Formula or breastmilk lang. And hindi inaallow ng pedia yung bigkis.