Rebond

Advisable ba mag pa rebond kung naglalagas pa ang buhok? 11mos old na si baby ko.

10 Replies

Sagot kung bakit nalalagas ang buhok after manganak: in 9 months that you had your baby in you, ang ganda at ang lago ng buhok mo dba? Yun ay dahil sa hormones kaya ang kapal at ang shiny ng buhok mo. Once manganak ka, all that hair that your head hold on to while pregnant, ay maglalagas talaga buhok mo. That all 9 months worth ng paglagas ng buhok na hndi ngyare while we are pregnant. Ngaun lng sya malalagas mamsh, kaya chemical free muna ang first 1-2 years sa buhok. If anything, kelangan mo ng hair treatment hndi rebond. Baka lalu masira buhok mo. Take also vitamins. Maganda sa buhok ang fish oil at meron din supplement para sa hair, skin and nails. Good luck!

Wag munaaa momshh kase matapang yyng gamot ang nilalagay sa pag re rebond ng hair. Much better na wag muna kase baka di kayanin ng buhok mo yung tapang ng buhokk :)

Mas better na wag po muna. Ipahinga muna yung ating hair dahil pwedeng maging worse pag nalagyan pa ng chemical momsh.

Thank you all. Appreciate all your replies. Makikinig ako sa inyo 😊

Not advisable pa po mommy, tiis tiis muna 🙂

Di pa po yata pwede

No po mommy..

nope mommy

No Mommy

Nope