Hi mga momies tanong q lng normal po ba yung sa tenga ng baby q..?

2 Replies

Baka po nasobra sa kuskos. Pag sa leeg naman napula napansin ko sa baby ko napula siya pag natuyuan ng lungad sa leeg

gnyan sa bby ko pati leeg nya merun gnawa ko nilinisan ko Ng bulak na mi maligamgam na tubig tpos pahanginan lagi

2y ago

ung sa bby ko ung ginawa ko sa leeg nya pinunasan ko Ng bulak na mi maigamgam na tubig pag katapos pinunasan koat nilagyan Ng polbo white na polbo kinabukasan Wala na aun din kc nabasa ko group Ng nga nanay kaya gnawa ko un 2days ngaun tpos grabi Ng pula sa leeg nung nag post Ako sa group Kong ano gamot un lang pla kinabukasan ok na