Hello mga ka mommy meron din po dito hirap makatulog? 26 preggy..any tips po😩

3 Replies

inom ka milk mo mi. sa akin pinaka mahaba n tulog ko s gabi 7hours.pero 3 beses ako nagigising.para.umuhi pero nkakatulog ulit ako. iniinom ko lang ung hot chocolate ko na anmum kc sa araw ung plain ko na anmum eh pakiramdam ko kaya ok ung tulog ko dahil sa milk n iniinom ko po

Ako po momsh minsan, kc ang likot ni baby sa gabi pag matutulog na ako. Pero sabi ni OB kausapin daw at makikinig nmn

Di Rin Ako mkatulog masyado sa Sobra likot nang bby ko

Related Articles