1/ 4month by girl, ano po gagawin ko natusok ni baby tenga ng cotonbuds nasaktan sguro dhil umiyak

2 Replies

Kawawa naman si baby. Opo tas try nyo sya tawagin sa malapitan at malayo. Kaya ako takot din linisan si LO ng tenga napaka likot pa man din 😅

2y ago

Buti naman Momsh hehe. Check nyo lang din po mga 5 senses nya kasi connected po mga yan. Observe nyo pa din siya. 😊

Observe nyo lang muna. Check nyo kung may dugo, kausapin nyo siya kung okay pandinig niya.

3mo ago

mi kamusta si baby? ganyan dn nangyarr sa baby ko ngayun lang😭 diko alam anu gagawin