Ask ko lang po if pwede akong uminom ng biogesic? Sobrang sakit po kase ng ulo ko.

2 Replies

sakitin din ako ng ulo at niresetahan ako ng biogesic pero natatakot ako uminom kaya ang ginawa namin ng hubby ko nag cocold compress ako sa ulo or lagay cool fever at inom nalang madaming water nakakatulong po sakin mawala headache ko. sana makatulong.

pwede pero once lang inallow skn ni ob..more water mamsh mkakahelp dn mawala ng headache