Kelan po rereglahin ang naraspa?

2 Replies

Sis kaye kamusta kana ..nbasa ko lng comment mo dito.kase parehas sau ang nararanasan ko ngaun after raspahin..tumigil nb spotting mo na pinkish tas nawawala pg gbi..sana mgreply ka na woworried kase ako eh

2y ago

awa ng dios tumigil na din po. as of now po, nag tatake po ako ng provera to regulate my cycle. thank you po s concern. sobrang na stress din po ako s nanyare sakin.

hello sis nagkaroon ka na? kc ako din almost 8months na pero yung regla ko hnd pa rin normal.. nagkaroon naman ako ng 2 months dhl uminom ako ng herbal