Bumaba ang milk production ng dede ko..ano po kaya dapat kong para bumalik ito sadati?

2 Replies

Unli latch lang po mi esp at night since yun ang time na supposedly mataas milk production natin. Take your vitamins and supplements might help. And unli water kahit sa gabi. Nung April to May bumaba to almost wala na yung bm ko, inoffer ko lang ng inoffer kay baby. Gabi ginagawa ko since tulog naman, dream feed lang sya. Ayun, after ilang days tumutulo na ulit ng kusa ang gatas.

inom ka po nung mga supplements over the counter . effective dw po un sbi ng mga nakatry. ako kasi unlilatch lng kay baby kaya lumakas uli milk ko