Hi mommies!! Ask ko lng po pwdi bang gumamit Ng beauty products pag nag ppbreasfeed ?

2 Replies

Kung sa face lang ok lang naman mi basta sure na paraben free Pero kung mga pampabeauty na iniinom inom dami kasi lumalabas ngayon sa market na safe sa lactating moms.. Check mo muna kung fda approved bago mo inumin, 😊 ako kasi wala ko iniinom na ganyan e ebf mommy here

2y ago

skin soft po.. e ttry ko. rejuvenating po sya. safe kaya un??

yes yung may nakalagay na safe for BF mga mild lang

Related Articles