Sino po dito ang may Gestational Diabetes at pinag insulin ng Dr.? Ano pong diet ginagawa niyo?

Sino po dito ang may Gestational Diabetes at pinag insulin ng Dr.?
Ano pong diet ginagawa niyo?
11 Replies

Ako po. Naka insulin ever since na mapreggy. I have type 2 diabetes. Mas controlled lang kinakain pero wag mong bibiglain, more on protein, less rice if di kaya iwasan ang rice much better si red rice or brown rice. More veggies, fruits may certain fruits lang na pwede kasi mataas din sa sugar ang fruits. Proper diet and follow lang kung ano ung inadvise sayo ni OB/endo para okay si baby. Im 38wks na po and until now naka insulin pa din ako.