Poop ni baby

Ask ko lang po 6 months and 26 days na po baby ko 2 days na po hindi natae. Formula milk po dinedede niya. Normal lang po ba yun? #advicepls

1 Reply

Mas okay po sana everyday makapooops lalo if nakain na din po si baby ng solid foods. Mas mahirap po kase ilabas pagmas matagal di nakapoops. Matigas po sobra. What you can do is painumin po ng mas madaming water si baby than usual na water intake nya at pakainin nyo po ng veges like okra.