Anu po ba,ang dapat gawin pag sohi c baby pasagot namn po tnx natatakot po kc ako 32weeks na po ako.

32 Replies

tuwad tuwad ka po momsie ganyan gawa ko nung 5 months ako biglang breech position tas umikot c baby cephalic na sya .

Sa 1st baby ko suhi sya 38weeks buti gumana ung music and light lang sa puson.. Very effective tlga un..

4y ago

Didikit mo lng sis. Flashlight ng fon. Then music..

Sabi nung isang midwife na napapanood ko mag left side position lang daw lagi pag natutulog para umikot si baby.

Sa gabi pag matutulog ka dapat mas mataas ang paa kesa sa ulo. then mag lagay ka lagi ng sound sa tummy mo. ❤

Hindi ko pa naranasan ang suhi pero ang alam ko po by 35weeks nakaikot na po c baby momsh. 😊

Sa gabi mag lagay ka ng dim light or sounds sa paanan, susundan kasi ni Baby yun.

magpahilot ka..ksi ganyan dn ung ginawa ko nun sa 1st baby ko

Music po and light sa bandang pempem po. Susundan yan ni baby mo

Maaga pa naman mommy, may time pang umikot si baby ☺️

Hello, iikot pa yan 🙂 Check mo ulit at 36 weeks