Poop ni baby

#advicepls worried po kase ako ganto po kase may ubo si baby at may halak pinacheck up ko po nung wed dec 30 wednesday at pinatake po sya ng antibiotic (CO AMOXICLAV) by sat jan. 2 ) po 3x po sya nagpoop until now monday 8x na po ata sya nagpoop ng paunti unti na ganyan itsura .masigla naman po sya natatakot lang po din ako if normal lang po ba na magpoop sya ng ganyan namula na nga po ang pwet kakahugas ko sino po nakaranas sa baby ng ganto ano po ginawa nyo ?? 1yr old npo si baby ko Ps pulbo po yan ung sa pwet ni baby ko na white hugas po kase ko ng hugas bat ganon nag rash pa din po #advicepls

Poop ni baby
7 Replies

Pa check nyo po sa pedia baka po ma dehydrate ang baby kasi runny na poops nya, basta continue dede parin para d sya ma dehydrate, check for the signs din be alert. God bless

ganto naman po sa baby ko 😔 . kahapon po nag poop sya ng 5x tas now 3x . mamaya po naka sched na kame sa pedia nya😔💚. sana maging okay 🙏🏼🙏🏼

3y ago

normal lang po yan bfeed po ba sya

need nyo po sya ipacheck ulit, baka dahil sa gamot, maganda po yan na may pic kayo for referrence

hi mamsh, tanong ko lang kung ganyan lang ba poop lagi ng baby mo o may kasama rin sya na laman laman?

3y ago

dahil ba raw ba yun sa iniinom nya mamsh?

sana mapansin

up

3y ago

Painumin mo po ng Pedialite parang Gatorade yun pero pang baby.

Related Articles