due date ko na po ngayong july 28 nagpa ei po ako sabi po sarado pa daw ang cervic ko.normal po ba?

4 Replies

ako sis sa 31 due ko 1cm palang ako last Monday hopefully may progress sa sunod na check up ko this Monday. Walking, squats, zumba ginagawa ko every morning. Tsaka nainom din ako pineapple juice and kain ng pineapple fruit morning and afternoon (wala namang masama kung gagawin) Sana makaraos na at makita na si baby 🥰

sim lang po 29 dute ko sa ultrasoud dito sa app 23 puro paninigas ang tiyan ko at sakit ng balakang lang .. gusto kuna manganak hehehe

Sa iba po di pa agad bumubukas ang cervix. Try nyo po maglakad lakad if wala pa din po on your due date.

same po tayo 28 din duedate ko puro sakit ng balakang lang nararamdam ko tsaka paninigas ng tummy