masama po ba yun 10am na nagigising? tas nd lgi nkklakad kc msakit un pem2 pg ngllakad prng hnhiwa.

6 Replies

Ganyan din ako nung mga nasa 35-36 weeks ako mamsh hahaha. kasi madalas 1 or 2 am nako nakakatulog. Kaso nung mag 37 ako, nagbago nako lifestyle kasi ang laki na pala ni baby. 3.5kgs na hahaha nagpapatagtag na ako everyday kasi baka ma-cs ako. Mahirap na 🥲

2y ago

oo nga po e 😅 pero pg naglalakad nman aq malau nalalakad ko.

Same mash, 11,10am nako nagigising nakakatulog ako nga 2am tapos gising minsan 5am tapos tulog tapos ganon po minsan nga natutulog ako sa hapon pero saglit lang 36 weeks and 5 days na ako hehe. 😅

Ako din 9 or 10am gising kasi nakakatulog 12 1 or 2 am na 🤣 di rin po ako naglalakad lakad sa umaga pero tagtag pag naghahabol kay baby 16mos na tumatakbo 😂

okay lang nmn. ganyan dn ako 38weeks na ako. pero naglalakad lakad ako pag may time. less carbs 😂😂

10am din aq nggcng minsan sis, hndi na ko natutulog ng tanghali nyan. ok lng nmn. 36weeks preggy here

2y ago

34weeks and 6days sis..bale 8months sa 20 o 21..

Same momsh. Eh kasi napupuyat na din at nahihirapan ng makatulog. 36weeks preggy na ako.