Mga mii ask ko lang normal lang ba na Yung tyan ko maliit lang compare sa ibang preggy na nakakasaba

4 Replies

Yes po very normal. Iba iba po kasi tayo kung mag buntis. Ako going 34 weeks na, first time mom at maliit din tiyan ko, compared sa mga nkakasabay ko na mommy during check-up ko. Pero, normal naman ang laki ni baby at healthy naman. Wag mo na lng isipin kung maliit o malaki tiyan mo mommy, basta importante healthy kayo ng baby.

2y ago

thank you momii

ilan weeks kana mi? akin kasi 34weeks na pero maliit din baby bump ko 😁 pang 5months lang 😆 pero normal lang naman yon . mag ingat parin dahil sabe ni ob ko karamihan sa maliliit ang tyan malaki ang baby. 😉

2y ago

thank you sa pag sagot mii 8 months na din😅 wag sana ako pahirapan ni baby😅

34 weeks here pero maliit din ung akin. kung wala naman sinasabi ung ob mo about sa health ng baby ok lng yn. mkikita rin sa ultrasound kung nasa timbng lng si baby😊

2y ago

yehey thank you mii

Yes. Iba iba ho ang pagbubuntis. Wala naman problema kung maliit sayo tapos sa iba malaki basta okay si baby sa loob

2y ago

thank you po sa pag sagot na worried na Kasi ako kung bkit gnun😔