Anu po ibig sbihin nito? Positive or negative?2lines po pero malabo po yung isa. 1month delay na po

149 Replies

positive 🥳. ganyan din pt ko nung nagtry aq. 😁 as of now 20weeks preggy na aq.. congrats po.

Wow ayos..., positive din ung akin kasi ganyan din itsura o result ng PT Ko☺️☺️Salamat

Positive ganyan din akin. Ngaun 5MTHS na me buntis so happy btw I'm 39 years old at first baby ko.

4y ago

congrats din po momshie...same here po first baby ko rin😊

Hindi parin po lahat ng nagpositive sa Pt e buntis kaya mas maigi po na magpaults.

4y ago

ok po salamat

positive but try it again in the morning then undergo trans v and check up .. congrats

4y ago

ok po, thank you so much. bukas na yung sched. ko for trans-v and check up po.

mgttanong din po, positive na po ba ito? 6days delayed today. slamat po

4y ago

yes

positive na po yan. ako nga 2 months na delayed noon malabo padin yung isa

positive po just like mine medjo blurred pero positive padin ang result

PT ka ulit mommy. Para sure, minsan kasi may mga PT na hinder reliable

positive ganyan din yung saken pag mercury tlaga malabo yung isa line