Mawawala po ba tong Rushes ni baby sa muka nya? 5days old po.

1 Reply

hello po mommy. nagkaganyan din si baby. if wala syang nana.millia po tawag dyan, normal po yun. pero if may nana po. nainfection po yung muka ni baby sabi ng pedia. pinainom si baby ng cefalexin good for 7days 3 times a day if di pa din mawala ng 7 days continues pa rin pag papainom at palitan po yung sabon ng cetaphil mas mild po daw kasi kesa sa lactacyd pero depende pa din sa skin ni baby kung saan sya hiyang,. iwasan ang gumamit ng towel na may himulmol, wag halik halikan, yung pawis dapat po separate yung towel nyo if mag papaaraw at laging mag alcohol. nairritate po skin ni baby pero better consult your doctor po.

2y ago

thank you momsh sa Advice..