Pabalik balik po kase pananakit ng ibaba ng tiyan ko, sign na po ba yun ng labor? 37 weeks preggy po

2 Replies

braxton hicks. imonitor yung sakit, orasan. yung gaano ang tagal ng pagsakit at yung time gap ng bawat pagsakit o paninigas. i-report ito sa OBGyne. here: https://www.marchofdimes.org/pregnancy/contractions-and-signs-of-labor.aspx#:~:text=A%20contraction%20is%20when%20the,walk%20or%20talk%20during%20them.

ganyan din ako nung 37weeks ako pero pag tung tung ko kahapon ng 38 weeks lumuwag na pakiramdam ko almost whole week ng 37weeks ko napaka hirap parang labor