breastfeeding

#advicepls #pleasehelp . hello po mga momshie.. ano po kayang pwedeng gawin pagnagstop breastfeeding.. ..ano po mga dapat gawin oh pahid sa suso para matigil..kasi sobrang masakit na ung suso tumigas. po siya kasi tinigil ko na po ung pagbreastfeeding sa baby ko..

2 Replies

Sa akin po base on my experience nung tinigil ko breastfeed. Tiniis ko lang hindi ilabas. As in tiis lang. Dumating pa sa point na nilagnat pa nga ako. Ganon lang po

taas.mo lang 2 kamay mi habang tulog