Patulong naman po mga mommy Gusto ko malaman if ano pa talaga.

#advicepls #pleasehelp patulong naman po ang last periods ko is January 8 to 12 and my last contact is February 12 and until now wala pa po akong periods naggamit naman ako ng PT and it was Negative until now wala parin akong periods gusto ko po sana magpa bloodtest for pregnancy this coming monday pero di ako sure kung pwde naba magpatest ng ganun or baka magnegative lang. And nagtatry naman kmi magbaby and this whole February hndi pa po ako nadadatnan buntis po ba ako or ano po ?? Patulong naman po . . advice please.. Salamat po This is my first time experience. Thanks po ..

1 Reply

pt ka ulet mamsh. or mas ok ung bloodtest.my nabasa kasi ako dito na my gNun daw.. negative pt.pero pos sa bloodtest... trying to concieve kaba mamsh? sa experince ko before. nadedelay din ako .tapos feeling ko preggy ako.pero negative..sabi ni ob. minsan daw ganun.pag gusto ng mabuntia tlga.. awa ng Diyos nakabuo na kmi.. waitng for labor n

Related Articles