Pregnancy Acne

#advicepls #pleasehelp Hello mommies. Any one who can help me 🥺 I have some serious pregnancy acne's and pimples 😭 kakaibang pimples pa sya kasi with nana 😭 is there any skincare products that you can recommend for me? I have dry skin type and acne prone. 3 months na po akong buntis.

6 Replies

If pregnancy acne po.. Wala pong makakatanggal kahit anong skin care pa po mommy since due to hormones po ang cause..try to consult with a derma na lang po para sure..😊

2y ago

Wag niyo na lang masyadong isipin mommy... Mawawala din po yan😊 tiis tiis lang po para kay baby❤️