37 weeks pregnant

#advicepls #pleasehelp #firsttimemom Hello mga mi, may naka-experience na po ba dito ma-cs sa public hospital? Paano po ang magiging process ng schedule cs? Im 37 weeks pregnant po and last ultrasound ko breech parin po si baby. Sana po may makasagot. Salamat po 🙏😊#pleasehelp #firsttimemom #advicepls

1 Reply

kung nagpa check up ka sa center nyo mang hingi kana ng referal para maka pag check up kana sa public hospital dalhin mo lahat ng laboratory mo. para ma schedule kana ng cs.

Related Articles