SSS change status

#advicepls pano po ba mkapag apply online for a change status. Balak ko po kasi mag apply for a maternity Ben.thank you po sa sasagot

1 Reply

try mag log in sa sss portal momi Kong pwede kang magchange status,probably Kasi face to face siya Kasi may fill up kang form pra ma change ka Kong Anu man ipapachange mo momi Lalo pg single to married,Kong employed to voluntary try new pindotin e service sa sss online.

3y ago

thank you po😊