Paulit ulit nalang.

#advicepls paano kung hindi pa kayo kasal, 3months preggy ka, nakatira ka na sa knila pero harap harapan ka na ginagago ng asawa mo. dati palang nakikitaan ko na sya na mas natutuwa sya sa mas maggandang babae. hindi na nga sana ako mag sstay pero lumapit sya ulit, nagpatawad ako ng paulit ulit pero ganun parin.

5 Replies

kung paulit ulit ibig sabhin hindi siya totoong nag bago. bka kampante siya na papatawarin mo kaya laging inuulit. maybe it is time na hayaan mo na muna siya, work ka para sa magging anak mo or uwi k muna sa inyo.. pag nandyan na anak mo mas mahirap na,. demand ka na lng suporta. kung ginagago ka na daanin mo sa legal na paraan pag hingi ng sustento.

tandaan po lagi na wag magpastress dahil makakaapekto yan kay baby. kung ayaw po magbago ni mister manatili nalang po sa bahay ng magulang mo para iwas ka sa maaaring ikastress mo. ang mga lalaki po na hindi kontento sa isang babae kahit patawarin po ng ipang beses hindi na yan magbabago kasi naranasan ko na yan sa daddy at mommy ko noon.

bawal po ang stress sa buntis mommy, uwi na po muna kayo sa parents niyo or sa kapatid mo. tama na po ang isa, dalawa o tatlong beses na panggagago saiyo, kasi po uulit at uulit pa po yan lalo na pag walang initiative na magbago ang lalaki. you're a queen, hindi mo deserve ang ganyang treatment.

Kung hindi na madadaan sa mabuting usapan, iwan mo na. Stress lang idudulot nyan sayo, hindi maganda sa buntis yan.

hindi po kasal kaya wlang attachment anytime pwede kang umalis.