3 years old boy

#advicepls normal po ba sa 3 years old na bata na di na mahilig sa milk? Lactum 3+ po ang gatas nya. #advicepls

1 Reply

my daughter doesn't like milk either , 2 years old na siya mas gusto niya fish or vegetables basta food is life na sknya kung on solid food na siya I think it's normal.

2y ago

Thank you mumsh. Akala ko dahil ayaw lang nya ng brand non milk. Nanibago kase ako dati bear brand 3 sya nakaka-apat na timpla sya a day.