CS delivery

#advicepls nana po ba yung nasa kabilang dulo? Ano po sa tingin niyo yung tahi ko magaling na ba? And hanggang kailan po mag lalagay ng gasa? Hindi ko pa siya binabasa pag naliligo ako pa sharw naman po tips and advise sa mga naging cs mom

CS delivery
1 Reply

One month baby ko my takip pa ung sugat ko. Dhan dhan ka lng sa pg kilos. Inom ka ng pineapple juice. Mdali dw mkahilom ng sugat un. Kain ka ng oatmeal, papaya ,peras pra ok ang bituka mo at hnd ka mhirapan dumumi. Hnd mababanat msyado sugat mo. Inom ka din ng yakult. Lgyan m betadine sugat mo after mlgo. Ask ur ob pra sa cream. Send m dn pic pra mkita niya ng maayos