Pregnancy

#advicepls Hi mga mommy naniniwala po ba kayo sa kasabihan na pag maaga ang pag hnda ng damit baka daw mausog ang pagbubuntis? ksi ako 4months plang binigyan ksi ako ng damit png baby ayaw ko sana pero binigay kasi ee...

1 Reply

hehe d ako naniniwala. 2-3mos..may nag bibigay n ng gamit sakin. nanganak nmn ako Ng maayos at ok si baby

3y ago

Kaya nga ee marami ksi ng sasabi lalo nah mga matatanda..Kaya natakot tuloy ako pray nlng ako palagi...