16 weeks & 5 days pregnant at nanakit na lately yung puson ko #1sttimemom

#advicepls I am first time mom. 16 weeks & 5 days na po ako today at nakakaramdam po ng pain cramps po sa puson at tiyan ko but no sign of spotting. Para po siyang humihilab or kumikirot sa loob ng tiyan ko. Ask ko lang po if normal lang po ba na magkaroon ng pain cramps at ano po ba magandang gawin para maibsan po ang sakit ? Maraming salamat po sa sasagot.

1 Reply

Hi, inform niyo po si OB, nung ako ganyan din, nag cacramps ako, parang magkakaroon ako ng mens yung feeling. Pero wala din spotting. Sinabi ko sakanya, pina ultrasound niya ko to check baby, buti ok si baby. Then niresetahan niya ko ng isoxilan, dahil sa cramps. Then bed rest ako for 2 weeks.

4y ago

Nakapag pacheck up na po ako nung Jan 06 same po okay naman po si baby and niresetahan din po ako ng isoxilan para marelax ang matres and bed rest din po for 2 weeks. Thank you po sa pagsagot