Ask ko lang Po kung Cs Po ba sa unang baby Cs din ba pag pangalawa o pwede Naman inormal?

2 Replies

mine both CS. depende sayo at sa doctor mo. i suggest you discuss it with your OBGyne or if desidido ka mag-vbac, hanap ka ng OBGyne na tutulong sayo. Research ka about VBAC (Vaginal Birth After Cesarean). Risky pero kung keri ng katawan mo at safe sa inyo ni baby pwede naman din.

may kakilala Po me cs sa first baby then 2nd baby normal na pero 5 yrs pagitan. pero to ensure discuss with ur ob Po at magpaalaga sa ob