2 Replies

siguro kapag alam mo na yung gender sis and kapag financial ready na to buy kasi pwede naman huwag muna hanggang 7 mos para magamit pa sa ibang bagay yung pera like for your check ups and other miscellaneous. ☺️

#firstimemom @4mons inuna ko na barubaruan all white. if nalaman na namin gender then i can buy 3-12mons cloths . medyo magastos kasi for 1st time mom and 7-9mons pregnancy is unpredictable symptoms sa katawan.

2y ago

4months nag buy kana sis Ng clothes