TUMUBONG IPIN

#advicepls #firstbaby #1stimemom Pahelp po,paano kopo malalaman na mag iipin na ng baby ko.

8 Replies

naglalaway, laging gusto may nginangatngat, tapos check mo yung gums (gilagid) nya may pamamaga kasi uusbong yung ngipin. sa ibang baby nilalaganat at nagtatae. so far sa baby panganay ko di naman nilagnat o nagtae. iritable lang sya at nagngangatngat ng kung anong mahawakan nya.

Usually ang teething signs are fussy si baby, madalas maglaway, gusto lagi may sinusubo, namamaga ang gums at may makikita ka rin na white specs on gums pag erupting na ang tooth ni LO.

check nyo po gums ni baby. pag medyo maga, sign po yun na malapit na magerupt ang ngipin. pag teething din mahilig magsubo subo ang baby.

Namamaga ang gums nya pag kinapa nyo po may mararamdaman kayong matigas. yung iba naglalaway po at humihinang dumede at kumain.

Madalas maglaway, laging gusto may nginangata, yung minsan lalo na mga matatanda sinasabi lalagnatin and magtatae

Madalas mag laway si baby tapos subo ng subo minsan fussy

Makikita mo yan sa gums nya mamsh

Naglalaway sis un ang common

Related Articles