About po sa gamot

#advicepls Ask lang po Lagi pa din po ako nasusuka 17 weeks na po akong buntis. May nireseta naman po sakin yung doctor sa center. Isa po para sa hilo saka sa pag susuka, yung isa po para lang sa pag susuka. Halos nag take po ako nun 1week din. Then tinigil ko po kasi dina man na ako nasusuka saka nahihilo,kasi po nakalagay namn dun pag kailangan lang. Kaso po bumalik yung hilo saka pagduduwal ko nung hindi na ako uminom ng gamot na yun. Ibig sabihin po ba nun diko dpat itigil? Makakabuti po kaya yun sa baby ko?

1 Reply

kung reseta naman po yun ng ob hindi po yun makakasama sa baby. anong gamot po ba yun binigay sayo. kain ka nalang po ng healthy lalo na yung mayaman din sa iron baka mababa bp mo po. tapos para iwas suka po, wag ka magpapalipas ng gutom. magtabi ka ng crackers.