3 years old kid have a fever.

#advicepls Ano po gagawin pag 39+ ang temperature ng fever ng 3 years old? July 13 nagka sinat kaya 14 nagpa check kami. Naging ok at gumaling na agad ng nong July17. Tapos po ngayong July 20 ng umaga nagka lagnat at nababa taas po. Ngayong gabi 39+ po ulit. Bumalik ang sama ng pakiramdam nya. Salamat po sa sasagot.

5 Replies

Momsh may ubo sipon ba? painumin mo agad Paracetamol every 4 to 6 hours kung may lagnat 37.8 above at punaspunasan mo wag mo tigilan sa pagpunas hanggang di bumababa yes kelangan niyo pagpuyatan yan.. Increase oral fluids din Recheck temp din po.. Obserbahan mo kung may paghirap sa paghinga itakbo agad sa ER.. Within 24hrs lang ang paracetamol.. Kaya kung may paglalagnat pa rin hanggang bukas pacheckup po agad

napa cbc at urinalysis po ba xa mhii?? kahit po wala request pedia pwede nyu ipalab.pra po may idea kau tapus kapag lumbas resulta dun nya ipabasa ulit sa pedia nya mahirap po ngayun uso dengue..

pag lagnat mommy ituloy tuloy nyo lang po paracetamol every 4 hrs. pero kung pabalik balik mo ibalik nyo po sa pedia at sabihin nyo po case nya.

Pag ganito i will recommend to ER na po since pedia patient yan and 39 ang temp ang taas n nyan bka d mo alam nag co convulsion na pla yan

pakidala po sa doctor...