PREGGYNANCY16WEEKS

#advicepls 4months preggy po ako. Nag brown spotting po ako kunti lang pero nag pacheck napo ako sa ob ko sabi nya ok naman si baby ko yung placenta ko lang daw po mababa bawal daw po ako matagtag at resitahan nya ako ng duvadilan pampakapit sino po same case ko dito ano po ginawa nyo

1 Reply

Same tayo sis. May spotting din ako noon due to placenta previa. Bed rest ka muna at iwas muna kayo magsex ni hubby. Aangat din naman yannng kusa pagnagmature ang placenta at paglumaki si baby.

Related Articles