Tanong po sana ako. 7weeks preggy po kasi ako 1st baby ku po. Okay lang puba dinudugo at sumasakit ang puson? Thank you

60 Replies

see your OB mumsh. di po normal, accdg to my OB, ito dpt ung iwasan na mangyari sakin nung 1st tri. even now na 2nd tri na ko.

please visit your OB agad agad. It's not safe. lalo na 1st trimester pinakamaselan so you have to be extra careful.

naku wag ka dito magconsult emergency na yang mga ganyan sans dumeretso kana sa hospital tsk

I had multiple miscarriages. Thats the 1st sign sis, go to hospital na.

hindi po normal. magpacheck up na po kayo sa ob nyo para mabigyan po kayo pampakapit.

hala punta ka na po er agad.. di normal duguin ang buntis lalo na first trimester..

nako hindi po yan ok pacheck kayo baka may prob sa pag bubuntis ny9

pacheck up ka na..not normal kung ganyan ang lumalabas sayo mommy..

no it's a sign po na pwde ka makunan pacheck kna sa OB sis

No po. That’s not normal please go to your OB ASAP

Related Articles