Hello po! Nararanasan nyo din po bang mahirapan sa pagtulog kapag nagigising kayo sa madaling araw?

1 Reply

Yes sometimes pero para makatulog ako ulit imbis na mag fone ako nakapikit lang ako or nagbabasa ako ng Bible. Matulog po kayo ng matulog hanggat di pa kayo nanganganak kasi after nyan wala na kayong tulog 😅

2y ago

Irelax nyo lang Mommy katawan nyo. Bago kayo matulog inom kayo ng milk or mag stretching po para masarap ang tulog.