Mga ma normal lng ba bumalik ung spotting after mag DO pag normal Delivery?cno po same situation.

3 Replies

Ilang weeks na po smula nung nakapanganak kayo and numg nag DO kayo ni hubby? Usually ksi kung hndi pa umabot ng 2 mos atnm nagcontact na, possible na magbleed pa po.

same tayo pero ako onting onti lang sya parang sipon na may dugo na onti ganon light red. going 3 months na baby ko. worried ako bat kaya ganto normal lang kaya?

Ilang weeks po kayo after manganak nung nag do kayo? Kami kasi after 3 weeks palang and nag spotting ako for 5 days