Born screening

#adviceplease mga momshi,,, lying in po ko nanganak.. Then nakuha ko lng Tong lunes yung b.c ng baby ko. Pero yung born screening daw po ng baby ko baka nahalo na sa iba😔😔tawag daw po ko after 1 week at kung Di daw nila makikita uulitin na lng daw po born screening ng baby ko.. 7 months na po sya ngayon.. I need advice if OK lng po ulitin yun o ma's importante parin yung pagkalabas nya na born screening? #advicepls

1 Reply

mula po nung na new born screening mommy hindi ka naman po ba nila tinawagan? kc kung may problema naman po sa newborn screening agad ka po nila kokontakin. may iba kc mommy na hnd na kinukuha result ng newborn screening base sa mga nabasa ko po na comment po sa isang group sa FB page po.

4y ago

kasi po mommy if may problema po sa result nung newborn screening ni baby agad po nila kayo kokontakin. pero pag wala naman po na kumontak sainyo it means ok po ung result nya. 😊 ganun din po kasi sinabi sakin ng mama ng bestfriend ko na midwife po.

Related Articles