Constipated 1 yr old baby

any advice po yung 1 yr old baby ko 7 days na po hindi naka poop..ng try na ako ng apples and pears juice hindi parin talab niya.ngpaconsulta na po ako sa doctor at binigyan po kami ng food supplement (fiber)hindi pa rin po talab niya..last sunday pina suppositiry ko na siya..pro ngayon ayw ko po bighyan ng suppository..ano po dpat ko gawin?problemado na po ako..salamat po

1 Reply

try prune juice po and more water. ang alam ko po ang apple juice nakakatigas din ng poops.

3y ago

yes mam!ngprunes na po ako..salamat po