Milk for 1 yr old Baby girl

Ano po magandang formula milk for 1 yr old baby girl ? Any recommendations po #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

Much better kung pedia po ni baby magrerecommend ng formula milk ni baby base sa needs nya. Or pwede ka pong bumili ng mga small box or sachet tapos tingnan mo kung saan po ang magugustuhan o kung saan mahihiyang si baby.

3y ago

thank you po 😊

hello mommy kamusta nakapili kna po ng formula milk para kay Lo mo?