Food Advice

Any advice po sa 1 yr old kong konti lang kumain ng food, pero malakas parin sa BF. 🥺 Worried kasi ako, minsan ayaw nya kumain#babyfirst #advicepls #firstbaby #1stimemom #sharingiscaring #1 #1

2 Replies

It's okay mommy, continue mo lang po yung pagbibigay ng food kay LO. Be patient because it takes time talaga, you can experiment too. Gawin mong mas creative yung looks ng food nya and be an example mommy. Sabayan mo lagi kumaen para matakam at makita na kumakaen ka din.