vitamins na masarap matulog amg baby

Advice po plss. Ano po kaya mainam na vit para kay baby 6 months old .Sa twing mag sleep po sya lage 20 - 30 mins lang tapos late pa sya matulog sa gabe .TIA

1 Reply

Baka naman distracted siya sa paligid niya. Ang anak ko gnyan kapag maingay paligid niya. Sanay kasi siyang thimik lang at iilang tao lang sa loob ng bahay. Kaya pag nasa ibng bahay kami or may nakikita siyang ibng tao, gusto niya maglalaro siya

4y ago

May masakit sakanya? Or gaya ni baby ko once kasi nagigising siya ganyan then akam ko pag antok pa siya ihehele ko ukit ako lang ang nakakapqgpqtulog saknya pag lolo and papa niya kasi gigising nasiya talaga kahit sobrang antok pa bmniya so alam na nila pag nalingat ako lang dapat wala siya iba makikita.