Toothache

Any advice po about sa pananakit ng ipin? Araw araw na po kasi ako nagsasuffer, im 14 weeks pregnant po. Di po kasi tumatalab ang biogesic at mas lalo po sumasakit pag nagmumumog ng maligamgam na tubig na may asin. Salamat po.

2 Replies

Nong buntis ako ilang gabi dn akong iyak ng iyak dhil sa ngipin ko..wala ako ininom na gamot...natatakot kasi ako. Hanggang nawala na lang xa ng kusa sa takot ko sumakit ulit ndi ko ginagamit pag nguya ung ngipin na un hahaha

Magpareseta na po kayo kay OB.

Related Articles