Closed Cervix

Any advice po 39 weeks na ako ayaw ko ma cs . 😭😭😭😭 kaka pa ie ko lang po. Sabi po sakin closed pa din. haysssss#1stimemom #pregnancy

12 Replies

Take primrose, Mommy, 3 times a day.. Nag-insert din sa akin ng 6pcs last week Monday, then this week Monday morning 6pcs insert, Tuesday afternoon 6pcs insert.. Tuesday evening nag-labor na ako at 3cm lang.. naginsert pa rin cla sa akin 6, 3, 3pcs habang naglelabor.

take po kau eveprimose momsh..akyat baba sa hagdan..gnyan gnawa q..tiyaga lang momsh..qng gusto na labas ni baby lalabas na yan..aq po umabot aq ng 41weeks.

huwag lang mag isip ng Kung ano ano mommy mag lakad lakad ka squat tapos the best kausapin mo si baby then sabayan mo ng pray

Huwag po kayo masyado mag-isip ng negative, exercise, walk, squat and kain ng foods na nakakatulong mag open ng cervix po.

aq mommy 39weeks na dn aq pero 1cm plng kaya bnigyan aq ng ob ko ng buscopan sana tumalab.

excercise + sexcercise po. after 3 days manganganak kna. as per doctors advice.

Ganyan din po ako exircise lang squat at lakad lakad every morning and after noon

lakad kapa mommy tapos squat para dali mag open cervix mo..

Search ka po kung paano mag-induce ng labor naturally.