BABY SLEEPING ROUTINE

Hi, any advice pars maging ayos ang sleeping routine ni baby na 1 month old. Yung gising sya sa day at tutuloy tuloy ang sleep sa night thank you!!❤

1 Reply

hello po!😊 based on experience po momsh hindi pa po talaga established ang sleeping routine ni baby since newborn palang po... nagaadjust palang din po sya sa outside world.😊 and tulog lang po talaga sila ng tulog during 1st 3months.😊 random pa ang sleep schedule kapag newborn po.😊