change category (philhealth)

Advice nman po para po sa mga nakaexperience na din ng ganitong situation. Formal economy to indigent 1.Kapag po ba naging indigent na po ba ano pong mangyayare dun sa contribution nung nagwwork pa ko?(yung formal economy pa) 2.At kung sakaling indigent na po ung id bawal na po ba ulit yun maging formal economy? Kung sakali po kasing magwork ako after ko manganak. Pahelp nman po.

1 Reply

Hello po pag naging indigent ka 1yr mo lang magagmit yun. Lahat ng contribution mo mababalewala kase nga indigent ka na...yung id kahit wag mo na palitan kung plan mo bumalik mag hulog